AVA Technology
Advanced Automation
Maximum Protection and Comfort, Under your rules

Benefits of IVS

 
	

ทำงานได้มากขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้น รวดเร็วแม่นยำมากขึ้น แต่ค่าใช้จ่ายเรื่องคนดูแลระบบลดลง (Higher Productivity, More Efficiency, Lower Staff Cost) 

หน่วยรักษาความปลอดภัยสามารถใช้ความสามารถพิเศษของระบบกล้องวงจรปิดอัจฉริยะให้คอยสอดส่อง หาสิ่งผิดปกติ เหตุร้ายต่างๆ ได้แบบอัตโนมัติ ทำงานตลอด 24 ชม ไม่มีความจำเป็นต้องนั่งเฝ้า จ้อง หน้าจอเพื่อหาสิ่งผิดปกติทีละ 1 จออีกต่อไป. หมดปัญหาเรื่องที่ต้องเฝ้าดูวีดีโอจากกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชม. ทั้งๆที่ไม่มีเหตุใดๆเกิดขึ้นแต่ก็ต้องนั่งเฝ้า ทำให้เสียเวลา และ เสียค่าใช้จ่ายเรื่องบุคคลากรไปเปล่าๆ รวมถึงการเรียกดูย้อนหลังแบบมีเงื่อนไขต่างๆซึ่งยังทำได้ช้าไม่ทันการ. พนักงานแต่ละคนสามารถดูแลกล้องวงจรปิดได้หลายตัว มากขึ้น โดยใช้เวลาในการแก้ปัญหาลดลงอีกด้วย. ตอบสนองกับการใช้งานและจำนวนกล้องวงจรปิดที่ เพิ่มสูงขึ้นมาก

ป้องกัน เตือนภัยก่อนเกิดเหตุ
ระบบกล้องวงจรปิดอัจฉริยะสามารถป้องกันเหตุร้ายต่างๆไม่ให้เกิดขึ้นหรือมีความรุนแรงน้อยที่สุด มีความสามารถในการดูหรือการจับภาพเปรียบเสมือนดวงตาของคน ระบบยังสามารถคิดแทนคุณ วิเคราะห์เหตุการณ์ที่น่าสงสัยแทนคุณ และ แจ้งเตือนผ่านระบบเตือนภัยอัจฉริยะให้คุณทราบ และป้องกันเหตุก่อนที่มันจะเกิดขึ้นได้ตลอด 24 ชม. สามารถนำมาประยุกค์ใช้ควบคู่ หรือ ทดแทน ระบบรักษาความปลอดภัยต่างๆได้ในกรณีที่ระบบเดิมๆไม่ตอบโจทย์

หายห่วง ในกรณีที่มนุษย์ไม่สามารถทำได้
ตรวจจับในบริเวณหรือรัศมีกว้างๆ  หรือ ในบางกรณีที่มนุษย์ไม่สามารถทำได้ เช่น การตรวจจับในที่มืดโดยอาศัย Infrared เข้ามาช่วย หรือ การตรวจจับความร้อน Thermal Detection

เพราะระบบจะมีความแม่นยำสูง False Alarm จึงเกิดน้อยที่สุด
เพราะระบบสามารถวิเคราะห์ (Intelligent) แยกแยะความแตกต่างระหว่าง คน, รถ, สัตว์ หรือ สิ่งของ โดยอาศัยการครวจจับการเคลื่อนไหวที่เน้นแบบพฤติกรรม (Real Time Behavior Rules) เช่น โจรกำลังปีนข้ามรั้ว ตามที่เรากำหนดและติดตามเฝ้าดูเพื่อแยกแยะ ว่าเป้าหมายคือคนร้าย หรือ เป็นเพียงแค่ใบไม้, ต้นไม้ไหว. เพราะฉะนั้นการแจ้งเตือนทุกๆครั้งจากระบบจะมีความสำคัญมากเพราะระบบได้ทำการประมวลผล เคราะห์เหตุการณ์มาก่อนแล้ว.

ทำงานแบบอัตโนมัติ ลดปัญหาเรื่องคนดูแล
เนื่องจากระบบสามารถทำงานได้ด้วยตัวของมันเองอัตโนมัติหลังจากผ่านการติดตั้งและทดสอบ เรียบร้อยแล้ว ระบบจึงเหมาะกับการใช้งานในบ้านที่พักอาศัยที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูง หรือ SME ที่ไม่อยากแบกรับภาระเรื่องของคนดูแล หรือเมื่อผู้ดูแลไม่อาจไว้ใจได้ ละเว้นการปฎิบัติหน้าที่

เปลี่ยนเป็นระบบกล้องวงจรปิดอัจฉริยะได้ง่ายและรวดเร็ว
การทำงานร่วมกันระหว่างระบบ Video Analytic และ โครงสร้างระบบกล้องวงจรปิดเดิม สามารถทำได้ง่ายขึ้น และประหยัดรวดเร็ว เพราะไม่มีความจำเป็นต้องเปลี่ยนอุปกรณ์เดิมทุกชิ้น

ระบบเตือนภัยอัจฉริยะที่หลากหลาย
การเตือนภัยสามารถทำได้หลายช่องทาง เช่น สัญญาณกันขโมย, email, SMS, MMS, Video Clip,Phone Call, หน้าจอควบคุม. เพื่อการป้องกัน แก้ไขเหตุการณ์ได้ทันเวลา และเพื่อความสะดวกสูงสุดของผู้ใช้งาน


NIKE AIR HUARACHE PREMIUM ADIDAS NEO LITE RACER NIKE AIR HUARACHE RUN PRINT NIKE AIR HUARACHE ULTRA NIKE AIR MAX MOTION LW MESH ADIDAS ZX 850 MESH MEN ADIDAS YEEZY 350 BOOST V2 ADIDAS YEEZY 750 BOOST NIKE ROSHE RUN PRISM CHAUSSURES Skechers D Lite ADIDAS ORIGINALS ZX 700 LOW ADIDAS SPRINGBLADE DRIVE NIKE AIR HUARACHE PRM NIKE AIR JORDAN 4 OG ADIDAS TRAXION LITE EBAY NIKE AIR MAX 2016 N7 KINDER AIR JORDAN 13 CHAUSSURES ADIDAS SUPERSTAR FEMME AIR FORCE 1 LOW PREMIUM CIPŐK NIKE LUNAR EPIC FLYKNIT RUNNING SHOES