AVA Technology
Advanced Automation
Maximum Protection and Comfort, Under your rules

Residential โซลูชั่นสำหรับที่อยู่อาศัย


        ระบบกล้องวงจรปิดอัจฉริยะ เป็นอีกหนึ่งโซลูชั่นที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับคนที่อยู่อาศัย โดยเฉพาะคนที่เรารัก รถยนต์ สิ่งของมีค่าต่างๆภายในเขตที่อยู่อาศัย รวมถึงรอบๆบริเวณบ้าน
     การตรวจจับสามารถทำได้ตั้งแต่ภายนอกบ้าน ประตู บริเวณแนวรั้ว สวน โรงจอดรถ โดยอาศัยกล้องวงจรปิดที่มีความละเอียดระดับ Megapixel สามารถจับภาพครอบคลุมบริเวณกว้างๆได้. การส่งภาพวีดีโอที่ได้ไปทำการวิเคราะห์แบบ Realtime ทำให้เราสามารถรู้ถึงเหตุการณ์ผิดปกติต่างๆได้รวดเร็ว ผ่านระบบแจ้งเตือนได้ก่อน เพื่อป้องกันไม่ให้เหตุร้ายเกิดขึ้น ยกตัวอย่างเช่น

เริ่มตรวจจับตั้งแต่บริเวณภายนอกบ้าน

         ประตูบ้าน บริเวณรั้วบ้าน สวนหลังบ้าน เราจะรู้ทันทีว่ามีขโมยกำลังปีนรั้วบ้าน(Virtual Fence) หรือ บุกรุกผ่านอาณาเขตที่เรากำหนดไว้ (Prohibited Zone)โดยที่ไม่ต้องรอให้ผู้บุกรุกมางัดประตู หน้าต่าง หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายกับตัวบ้านหรือทรัพย์สิน และ ที่สำคัญเราจะมีเวลามากพอที่จะป้องกันตัวและกดสัญญาณเตือนขอความช่วยเหลือ (อัตโนมัติหรือด้วยตนเอง) ุ
         บริเวณที่จอดรถในและนอกบ้าน ในกรณีที่จอดรถในรั้วบ้าน ถ้ากล้องจับภาพได้ว่าเป็นคนและเข้ามาใกล้รถในเวลาที่เราตั้งไว้ว่าให้แจ้งเตือน จะบบจะแจ้งเตือนทันที เพื่อป้องกันการโจรกรรมทรัพย์สินหรือความเสียหายต่อรถ ก่อนที่ผู้บุกรุกจะทุบหรืองัดรถของท่าน. ส่วนในกรณีที่จอดรถภายนอกรั้วบ้าน อาจจะกำหนดกฎเพิ่มเติมเช่นห้ามอยู่ใกล้รถ ด้อมๆมองๆเกินเวลาที่กำหนดเพราะผิดวิสัยที่จะเป็นเจ้าของรถเป็นต้น
         มีความแม่นยำสูงมากและเกิด False Alarm น้อยที่สุด ระบบจะวิเคราะห์ผลจากพฤติกรรมของผู้บุกรุกและตามกฎที่เราตั้งเป็นหลัก ไม่ใช่แค่ตรวจจับความเคลื่อนไหวทั่วไป ทำให้ระบบมีความแม่นยำสูงมากและเกิด False Alarm น้อยที่สุด. สามารถทำงานได้ทั้งกลางวันและกลางคืน โดยอาศัยเทคโนโลยี Infrared และ มีการแจ้งเตือนเมื่อกล้องถูกดันเปลี่ยนมุมจับภาพ ถูกพ่นสเปรย์ไม่ให้จับภาพ หรือ กรณีอื่นๆที่ขัดขวางการทำงานของกล้อง. ภาพเหตุการณ์จะถูกบันทึกไว้เป็นหลักฐาน โดยท่านสามารถเลือกดูแบบสดๆ ย้อนหลัง หรือค้นดูได้ทั้งก่อนและหลังเกิดเหตุตามเงื่อนไข
        ระบบเตือนภัยอัจฉริยะ ก็มีให้เลือกหลากหลาย สามารถทำได้หลายช่องทาง เช่น สัญญาณกันขโมย, email, SMS, MMS, Video Clip,Phone Call, หน้าจอควบคุม. เพื่อการป้องกัน แก้ไขเหตุการณ์ได้ทันเวลา และเพื่อความสะดวกสูงสุดของผู้ใช้งาน

Women Lunarglide 7 Nike Zoom Winflo 2 Gray AIR JORDAN 9 ADIDAS ORIGINALS SUPERSTAR 80S NIKE AIR JORDAN 3.5 SCHUHE ADIDAS MI ZX 500 CUSTOM SHOES DE ORIGINAL ADIDAS YEEZY 350 BOOST AIR JORDAN 7 NIKE LEBRON 13 LOW HOMMES AIR JORDAN 10 ADIDAS NMD R1 PK ADIDAS ULTRA BOOST 3 NIKE ROSHE RUN POUR FEMME CONVERSE CHUCK TAYLOR ALL STAR CLASSIC EBAY NIKE AIR FORCE 1 AIR JORDAN 3 FIRE RED Nike Air Max 2016 N7 ADIDAS ZX 10000 SHOES NIKE AIR HUARACHE PRINT CHAUSSURE NIKE ROSHE DAYBREAK POUR FEMMES